Giới thiệu Enchanteur

Enchanteur là một thương hiệu sản xuất sản phẩm chăm sóc cá nhân như: Sữa tắm, dầu gội, dầu xả, khử mùi, nước hoa, sữa dưỡng thể, xà bông.. được thành lập từ năm 1924 tại Pháp. Enchanteur chuyên tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc vẻ đẹp mỗi ngày của bạn gái trẻ, mang lại vẻ trẻ trung, hiện đại và lãng mạn với hương nước hoa Pháp cao cấp và tinh tế.

Enchanteur Việt Nam

Giới thiệu Enchanteur Việt Nam
Giới thiệu Enchanteur Việt Nam

Câu chuyện của Enchanteur Việt Nam bắt đầu từ hơn 25 năm trước, khởi nguồn từ hương thơm tinh tế lãng mạn và thanh lịch của người phụ nữ Paris. Dòng sản phẩm Enchanteur là sự kết hợp giữa hương nước hoa Pháp đặc trưng cùng vẻ ngoài tinh tế đã tạo nên điểm khác biệt. Enchanteur đồng hành cùng bạn nữ trẻ tìm kiếm sự lãng mạn trong cuộc sống, mang lại những cảm xúc thăng hoa nhờ hương nước hoa Pháp lôi cuốn.

Với giấc mơ này, Enchanteur đã tạo ra bộ sưu tập nước hoa bằng các kỹ thuật cổ điển của Pháp. Chúng tôi được truyền cảm hứng từ những hương hoa vượt qua thời gian như Hoa hồng Bulgaria, Hoa Passionfruit, Hoa nhài trắng, Lillies, Hoa huệ. Nhờ vậy, hương nước hoa huyền thoại của chúng tôi đã được ra đời.

Hãy bước vào thế giới của Enchanteur và khám phá nước hoa của chúng tôi – tinh tế, mới mẻ, lưu hương lâu và nữ tính.

Enchanteur Việt Nam
Logo
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng